บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

ZHENGZHOU FURUI MACHINERY EQUIPMENT CO.,LTD

อย่างดี เครื่องแปรรูปผักและผลไม้ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องแปรรูปผักและผลไม้ สำหรับการขาย
ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและคำแนะนำภายใต้ความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— Kene Erike

การสื่อสารที่ดีมากปัญหาทั้งหมดที่แก้ไขพอใจกับการซื้อของฉัน

—— อเล็กซาน

ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายที่ดีของคุณ การฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีช่วยให้ฉันได้มาก

—— แซมสมิท

บริษัท ที่ดีกับการบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าถูกจัดส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— John Lee

การสนับสนุนที่ดี สุดท้ายก็ขึ้นและทำงาน

—— Abboy

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ZHENGZHOU FURUI MACHINERY EQUIPMENT CO.,LTD

1 2 3 4
ZHENGZHOU FURUI MACHINERY EQUIPMENT CO.,LTD ZHENGZHOU FURUI MACHINERY EQUIPMENT CO.,LTD ZHENGZHOU FURUI MACHINERY EQUIPMENT CO.,LTD ZHENGZHOU FURUI MACHINERY EQUIPMENT CO.,LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : เอเชียตะวันออก
ทั่วโลก
แบรนด์ : Furui
ไม่มีพนักงาน : 25~30
ยอดขายประจำปี : 1500000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
เจิ้งโจว Furui Machery อุปกรณ์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงของการทำเครื่องจักรไม้เครื่องจักรอาหารเครื่องจักรอุตสาหกรรมและเครื่องจักรการเกษตรในประเทศจีนเป็นงานวิจัยการผลิตและการค้ารวมทันสมัย ​​enterprise.And ยังมีสอง บริษัท ในเครือหนึ่งคือฟิวชั่น อีกคนคือเคอร์รี่

บริษัท ของเรามีทีมงานมืออาชีพและมีการศึกษาในเชิงลึกในการประยุกต์ใช้ทุกชนิดของโครงการเครื่องจักรอาหาร ฯลฯ แบรนด์ Furui ของเราได้รับแบรนด์ที่รู้จักกันดีหลังจากการพัฒนาที่โดดเด่น บริษัท ของเรามีอุปกรณ์ที่หลากหลาย นอกจากนี้เราได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001: 2000 การผสานรวมการพัฒนาการผลิตการขายและการบริการหลังการขาย

เรามีแรงทางเทคนิคมากมายและพัฒนาเครื่องจักรกล บริษัท ของเราได้พัฒนาความหลากหลายของการผลิตขั้นสูงและเทคโนโลยีการประมวลผล ฐานการผลิตหลายแห่งเปิดให้ลูกค้าเข้าชม เราให้บริการครบวงจรของเครื่องจักรอาหารเครื่องจักรอุตสาหกรรมและอุปกรณ์การเกษตร เจิ้งโจว Furui มีศูนย์ทดสอบมืออาชีพและอุปกรณ์ทดสอบและตรวจสอบที่ครบถ้วนเพื่อรับประกันคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเราขายดีทั่วประเทศและมีการส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกาเอเชียกลางยุโรปอเมริกาและอื่น ๆ

เรายึดมั่นในความก้าวหน้าทางด้านเทคนิคและการจัดการทางวิทยาศาสตร์ เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อให้การปรึกษาหารือการเจรจาและการบริการหลังการขายอย่างทันท่วงทีเรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าในการติดต่อเราเพื่อเจรจาธุรกิจ

รายละเอียดการติดต่อ
ZHENGZHOU FURUI MACHINERY EQUIPMENT CO.,LTD

โทร: 86-371-56639681-56639682

แฟกซ์: 86-0371-66883995

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)