บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

อย่างดี เครื่องแปรรูปผักและผลไม้ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องแปรรูปผักและผลไม้ สำหรับการขาย
ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและคำแนะนำภายใต้ความช่วยเหลือและคำแนะนำของคุณฉันชนะส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้น

—— Kene Erike

การสื่อสารที่ดีมากปัญหาทั้งหมดที่แก้ไขพอใจกับการซื้อของฉัน

—— อเล็กซาน

ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายที่ดีของคุณ การฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีช่วยให้ฉันได้มาก

—— แซมสมิท

บริษัท ที่ดีกับการบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าถูกจัดส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— John Lee

การสนับสนุนที่ดี สุดท้ายก็ขึ้นและทำงาน

—— Abboy

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

1 2 3
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : เอเชียตะวันออก
ทั่วโลก
แบรนด์ : Furui
ไม่มีพนักงาน : 25~30
ยอดขายประจำปี : 1500000-2000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%บริษัท ของเรามีทีมงานมืออาชีพและมีการศึกษาเชิงลึกในการประยุกต์ใช้กับโครงการทุกประเภทเครื่องจักรกลอาหารและอื่น ๆ


We have abundant technical force and developed mechanical equipment. เรามีแรงทางเทคนิคมากมายและพัฒนาอุปกรณ์เครื่องจักรกล Our company has developed a variety of advanced production and processing technology. บริษัท ของเราได้พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตและการประมวลผลขั้นสูงที่หลากหลาย Several production bases are open for customers to visit. ฐานการผลิตหลายแห่งเปิดให้ลูกค้าเข้าชม We offer comprehensive service of food machinery, industrial machinery and agriculture equipment. เราให้บริการครบวงจรสำหรับเครื่องจักรกลอาหารเครื่องจักรอุตสาหกรรมและอุปกรณ์การเกษตร

We adhere to technical innovation progress and scientific management. เรายึดมั่นในความก้าวหน้าของนวัตกรรมทางเทคนิคและการจัดการทางวิทยาศาสตร์ We are committed to providing the best quality products and service. เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีที่สุด To provide timely and thoughtful consultations, negotiations and after-sales services, we welcome new and old customers to contact us for business negotiation. เพื่อให้คำปรึกษาทันเวลาและรอบคอบเจรจาและบริการหลังการขายเรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าที่จะติดต่อเราสำหรับการเจรจาธุรกิจ

 

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)